เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากไปไหว้กลับมา เกิดอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวและกะจะไปแจกอั่งเปาน้องที่เคยขึ้นด้วย
จึงเข้าไลน์ส่องทามไลน์ร้านประจำ นั่นคือเกอิชา หลังๆผมเป็นลูกค้าประจำที่นี่เนื่องจากงานน้องมีมาตรฐานทุกคน อย่างน้อยก็ไม่หล่นแน่นอน ไปสะดุดตาน้องคนนึง เป็นสาวใต้หน้าคมๆ มองจากรูปที่เซนเซอร์แล้วก็ยังดูดี เลยจัดการจองไปทางไลน์
-น้องอาย
มาถึงร้านก่อนเวลาที่จองไว้นั่งรอน้องพักนึงเนื่องจากน้องขึ้นงานอยู่ สักพักน้องออกมาส่งลูกค้า ได้แอบมองน้องอยู่นิดหน่อย ตัวจริงน้องสวยกว่ในรูป สักพักน้องก็ออกมารับก่อนเข้าก็ได้ทำการจองน้องมินิไว้ด้วย น้องมาจูงมือเข้าห้องไป นั่งคุยกันทำความรู้จักกันสักพัก น้องก็ชวนไปอาบน้ำ ในห้องน้ำมีบอดี้ฟองสบู่แต่ยังไม่เสร็จเลยมาต่อกันที่เตียง น้องบอดี้ต่อที่เตียง จัดท่าเหมือนให้หลายท่าทำเอาเสียวมาก ผมก็นัวน้องกลับ น้องค่อนข้างจะตามใจไม่หวงตัว จนสุดท้ายแพ้น้องไป แล้วก็ให้น้องนวดตัว น้องนวดไม่ค่อยเก่งแต่ก็ได้มาตรฐานตามแบบฉบับเกอิชาครับ หมดเวลามีกอดลากันนิดหน่อยก่อนจะจากกัน
-น้องมินิ
หลังจากลงน้องอายก็ลงมานั่งรอเค้าทำห้องสักพักใหญ่ๆ ทำให้เห็นน้องคนนึงออกมารับลูกค้า เกิดสะดุดตาเลยถามพีอาร์คนสวยได้ความว่าชื่อ น้องปลา จึงจองน้องต่อไว้เลยทันที หลังจากนั้นมินิก็ออกมารับ น้องทักทายพูดคุยกันตามภาษาคนคุ้นเคยเพราะผมเคยขึ้นน้องหลายรอบแล้ว จริงๆน้องมินิผมรู้จักเพราะน้องเต้ยเป็นคนแนะนำให้ ทำเอาผมติดน้องมินิแทนเลยจากเคยติดน้องเต้ย55555 สำหรับน้องมินิผมไม่ได้กะว่าจะเสร็จเพราะกะว่าจะไปจัดหนักกับคนถัดไป เลยให้น้องนวดตัว น้องเค้านวดเก่งมาก แต่งานนัวก็ไม่ด้อยนะครับจัดว่าเทพเลยหละาำหรับมินิ จากที่เคยขึ้นมาร้านนี้ผมให้มินิเก่งสุด นอนให้น้องนวดตัวคุยกันจนหมดเวลา แล้วน้องก็ออกมาส่งต่อให้น้องปลา
-น้องปลา
แว้บแรกที่เห็นน้องก็สะดุดตาแล้ว ระหว่างนั่งรอจึงเข้าไปส่องการบ้านเก่าๆน้อง สักพักน้องออกมารับควงแขนเข้าห้อง หลังจากประตูห้องปิดสนิทผมก็โดนน้องขโมยจูบไปทีนึง น้องจูบแลกลิ้นได้แต่ขึ้นอยู่กับน้องนะครับต่างกรรมต่างวาระ น้องเข้ามาจู่โจมแบบเกือบตั้งตัวไม่ทันตั้งแต่ยังไม่อาบน้ำ ขึ้นคร่อมแลเวปล่อยไปตามฟิวเสื้อผ้าค่อยๆหลุดไป รู้ตัวอีกทีเราสองคนก็ไม่ใส่อะไรแล้ว จึงชวนกันไปบอดี้ในห้องน้ำ น้องบอดี้เก่งมากมีหลายท่าให้ลอง ลองแล้วจะติดใจ อารมณ์ร่วมมาเต็ม ซาวด์จัดว่าเด็ด นัวกันไปพักใหญ่ก็เสร็จกันไปยกนึง น้องเป็นคนปากไวมากๆไม่เว้นแม้ตอนนวด ผมโดนน้องขโมยจูบบ่อยมาก555 นวดตัวกันไปแป้บเดียวน้องก็ชวนเสียวต่อ ผมยังไม่ทันตอบน้องเลยริมฝีปากก็ประกบกันอีกแล้ว รอบนี้แลกลิ้นกันนานมาก ผลัดกันบิ้วสลับไปมาก็แพ้น้องไป เวลาเหลือนิดหน่อยเลยคุยเล่นกับน้องไว้ครั้งหน้าจะไปจัดคอร์สทาสกับน้องเห็นเค้าว่ากันว่าคนนี้เด็ด แค่ในเวลา1.15ผมโดนน้องจูบเกือบ100ครั้งได้555
สรุป
-อาย-หน้าอกพอดีมือ งานนวดตามมมาตรฐาน GFดีออกแนวโก้ะๆกวนๆหน่อย งานบิ้วจัดว่าดี
-มินิ ตัวเล็กๆมีความเซ็กซี่หน่อยๆ GFล้นใส่ใจลูกค้ามาก งานนัวจัดว่าเทพคนนึงของร้านนี้
-ปลา สายไฟเตอร์ ฟิวยิ่งกว่าแฟน อารมณ์ร่วมมาเต็ม นัวเด็ด ท่ายากเยอะ หน้าอกเล็กแต่เหมาะกับตัวน้อง ทำเอาเก็บไปฝันเลยคนนี้ รับรองจะกลับไปซ้ำแน่นอน
